Vợ tôi đã hoảng loạn bởi Covid-19

(Quan điểm này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Vợ tôi và tôi luôn có những ý kiến ​​khác nhau trong cuộc sống, đặc biệt là thói quen tiêu dùng rất khác nhau, nhưng nếu tôi chọn tôi, tôi sẽ không bao giờ nói chuyện. Tôi cảm thấy rằng tôi đang làm tốt.

Trước Tết, gia đình tôi ra Bắc với tiền thưởng cuối năm hơn 20 triệu. Tôi về nhà vài năm một lần, và vợ tôi luôn muốn cảm thấy thoải mái. Sau khi dịch bệnh bùng phát, vợ tôi làm giáo viên ở một trường tư thục và chỉ nhận được một khoản trợ cấp một phần nhưng không có lương.

Tôi vẫn đi làm, nhưng tiền lương của tôi đã bị cắt giảm gần một nửa. Trong lễ hội mùa xuân, khi chúng tôi có một đứa con phải thuê nhà, tài khoản của vợ tôi đã vượt quá 10 triệu đồng. Vợ tôi bắt đầu trở nên thiếu kiên nhẫn. Với tiền, mất một tháng không đủ. Cuối tháng 2, do kinh doanh khó khăn, tôi cũng nghỉ làm không được trả lương. — >> Khách hàng bị đe dọa sử dụng Covid Season Debt -19

Nếu bạn gặp vấn đề, xin vui lòng biết ơn về tất cả mọi thứ bạn có. Vợ tôi bắt đầu tiết kiệm và nén tất cả các chi phí. Trước đây, khi tôi đi siêu thị để mua tất cả các loại, nhiều thứ đều vô dụng. Tôi sẵn sàng chi hàng trăm ngàn đô la để mua nửa kg trái cây nhập khẩu. Ngay cả khi tôi nấu ăn, tôi phải mua được bảo quản và không sử dụng. Bây giờ, ưu tiên hàng đầu là thực phẩm hàng ngày.

Vợ tôi nói rằng bây giờ cô ấy rất sợ và sẽ sống một cuộc sống khác. Bạn phải tiết kiệm tiền để tiết kiệm. Mọi thứ bạn mua là tiền và có thể dùng cho gia đình hoặc trẻ em uống sữa. Và khoản tiết kiệm hiện tại hơn 20 triệu đô la của tôi là rất quý giá. Mặc dù chúng tôi biết rằng sẽ khó khăn trong tương lai, vợ tôi và tôi không phải mở miệng vay tiền của bất kỳ ai, nhưng chúng tôi phải nỗ lực để vượt qua và nhớ tiết kiệm mỗi ngày khi bạn sẵn sàng xem những gì bạn đang làm là rất quan trọng và Có ý nghĩa.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để truy cập trang bình luận.

Minh Hoàng

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?