Tôi sẽ đóng Covid-19 tại nhà trong 14 ngày

Ngày nay, chúng ta đang phải đối mặt với một đại dịch toàn cầu do nCoV gây ra. Trong hầu hết các ngành công nghiệp, sản xuất, thương mại, giao thông vận tải, du lịch, chăm sóc sức khỏe và giáo dục bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Điều gì sau đây là nguy cơ của một cuộc khủng hoảng kinh tế mới nổi.

Thật ra, giải pháp ở đây rất đơn giản, chúng tôi có thể ở nhà trong 14 ngày có thể phổ biến. Mọi người đều có lý do để nói rằng điều này thật khó khăn: “công việc của chúng tôi rất quan trọng, chúng tôi không thể nghỉ ngơi”, “nơi tôi làm việc mà không có người quản lý sẽ không làm việc” … nhưng bạn cố gắng nhắm mắt lại và thuyết phục bản thân để tránh mạo hiểm và làm hại chính mình , Gia đình, hàng ngàn người chết và cuộc sống của cả nhân loại. Trở lại bình thường, bạn đã sẵn sàng ở nhà trong 14 ngày? Khi bạn nghĩ rằng bạn có thể làm điều đó, bạn có thể thuyết phục các quốc gia khác làm theo.

– Mỗi quốc gia trên thế giới đang chiến đấu với dịch bệnh theo một cách khác nhau, có thể giảm một nửa. Dòng cơ bản: Đầu tiên là thực hiện các biện pháp hành chính nghiêm ngặt để ngăn chặn dịch bệnh này một cách cơ bản ngay từ đầu như Việt Nam và một số nước châu Á khác. Phương pháp thứ hai là ngăn chặn dịch bệnh dựa trên ý thức tự giác của mọi người, như một số nước châu Âu hiện đang làm. Nhưng bất kể biện pháp nào được thực hiện, rất khó để duy trì trong thời gian dài, và thiệt hại về người (đặc biệt là người cao tuổi) và nền kinh tế là không thể tránh khỏi.

Ngay sau khi Trung Quốc thực hiện các biện pháp cách ly dịch bệnh ở Vũ Hán và tỉnh, chúng tôi đã thấy một ổ dịch ở Hàn Quốc và sau đó bùng phát ở Ý và các nước châu Âu. Nếu các biện pháp nghiêm ngặt được thực hiện ở các nước châu Á, tình hình ở châu Âu và Hoa Kỳ sẽ tăng lên nhanh chóng. Do đó, chúng ta phải nhận ra rằng các biện pháp hành chính mạnh mẽ không thể chuyển đổi theo ý thức của người dân phải được sử dụng. -Một vấn đề quan trọng tại thời điểm đó. Cách các quốc gia chống lại dịch bệnh vào những thời điểm khác nhau giống như chúng ta bóp một quả bóng bay từ từ phồng lên, phồng lên ở đây và ở đó, rồi đến một lúc nào đó quả bóng sẽ nổ tung. Do đó, để dập tắt đại dịch này, không có cách nào khác ngoài việc thực hiện các biện pháp hành chính mạnh mẽ và hợp tác cùng một lúc. Một vấn đề toàn cầu mà cả thế giới phải cùng nhau giải quyết.

Tại Việt Nam, sau khi phát hiện trường hợp nhiễm nCoV, chính quyền sẽ cách ly và xử lý bất cứ ai tiếp xúc với nó ngay lập tức. Sau đó, bệnh nhân được chia thành các đối tượng khác nhau F0, F1, F2, F3 để cách ly cưỡng bức.

Ở đây, có hai vấn đề rất khác nhau giữa các nước châu Âu và châu Á. Đây là vấn đề đeo mặt nạ và lạc quan về bệnh cúm theo mùa. Người châu Âu không quen đeo khẩu trang. Các phương tiện truyền thông đã tuyên bố rằng đeo khẩu trang là không cần thiết cho người khỏe mạnh. Nó chỉ hiệu quả đối với bệnh nhân và bác sĩ (do thiếu mặt nạ, quốc gia này có thể đảm bảo khoảng 150 triệu bộ). Những người đeo mặt nạ sẽ được coi là bị bệnh, vì vậy tất cả những người đeo mặt nạ (đặc biệt là người châu Á) sẽ phải đối mặt với sự phân biệt đối xử. Mọi người không cung cấp sự bảo vệ kép cho mọi người khi đeo mặt nạ, nhưng quay lưng lại với mặt nạ cũng là một cách để truyền vi-rút nhanh hơn.

Liên quan đến cúm theo mùa, hàng ngàn người cao tuổi tử vong hàng năm. Do đó, từ bác sĩ đến người châu Âu, nó rất chủ quan trong giai đoạn đầu. Vào thời điểm đó, nhiều người vẫn tin rằng đây không phải là vấn đề nghiêm trọng và không ảnh hưởng trực tiếp đến nhau. Chỉ khi bạn chắc chắn rằng khu vực của bạn không lớn hoặc muốn bị nhiễm bệnh thì 80% người sẽ tự biến mất, bởi vì chỉ 20% có những lượt nghiêm trọng, và điều này sẽ xảy ra nếu bệnh viện quá đông, bạn sẽ Sẽ không được đưa đến bệnh viện, lúc đó chúng tôi sẽ không biết phải làm gì (bệnh viện sẽ bị quá tải sau khi dịch bệnh lan rộng khoảng hai tuần.)

Bây giờ cả hai người đều hy vọng vào hai hy vọng lớn nhất Đợi điều độ cho đến khi thời tiết ấm hơn vào mùa hè (hoạt động của virus sẽ giảm dần), và sau đó đợi cho đến khi vắc-xin được sản xuất. Nói về hy vọng đầu tiên, chúng ta phải nhớ rằng đây là một đại dịch toàn cầu, và mùa hè này sẽ là một khu vực khác mùa đông, vì vậy dịch bệnh này tiếp diễn hàng năm. Chỉ đến khi những người được chủng ngừa được giữ lại – hệ miễn dịch cộng đồng mới phát triển. Đối với vắc-xin, nó sẽ đợi đến tháng 9 năm nay sớm nhất, nhưng số lượng vắc-xin được bảo đảm trên toàn thế giới (chỉ dành cho người già và nhóm có nguy cơ cao)Họ sẽ mất vài năm để trả lời, đây là trường hợp tốt nhất, chúng ta có thể tìm thấy vắc-xin và virus không thay đổi. Tại sao không hành động ngay lập tức sau 14 ngày nghỉ ngơi? Miễn là mọi người trên khắp thế giới đồng ý, tôi nghĩ chúng ta sẽ chấm dứt dịch bệnh trong 14 ngày. Sau đó, mọi thứ sẽ trở lại bình thường cho đến khi virus xuất hiện.

>> Chia sẻ bài viết của bạn lên trang “Nhận xét” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?