Tôi đang ở nhà – ‘Linh hồn chiến binh’

Bạn đang chiến đấu với dịch bệnh ở nhà? Làm thế nào để vượt qua khó khăn để đạt được thỏa thuận với quốc gia chống lại dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Là một giáo viên, đã hơn hai tháng kể từ khi tôi bắt đầu làm việc tại Covid-19 tại Việt Nam. Nhiều người nói: “Tôi không phải làm việc, tôi luôn có lương, tôi có thời gian rảnh …” Tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Thật vậy, không ai muốn hạnh phúc bất đắc dĩ, nếu không nhiều người sẽ cảm thấy phiền toái và thất vọng. Bởi vì trong tình hình dịch bệnh hiện nay, không chỉ giáo viên phải từ chức mà nhiều giáo viên cũng phải nghỉ việc hoặc mất việc. Bởi vì hầu hết các tổ chức đều ở trong tình trạng “đèn đỏ, đèn vàng” hoặc rung chuyển, họ đã cắt giảm lương và ngừng làm việc bán thời gian. 19 khiếu nại, mối quan tâm và mối đe dọa lan truyền đến trang web, một nhóm bạn, nơi làm việc và nhà. Tình trạng của học sinh, học sinh nhàm chán, những lời phàn nàn của mo Yin, chịu đựng vì … nỗi nhớ về bạn bè, trường học và đường phố bận rộn. Trong nhóm bố mẹ tôi, một số phụ huynh than thở con cái họ ở nhà gần bốn bức tường, khiến chúng buồn chán và khó chịu.

– Đôi khi tôi phát điên. Không thể đi du lịch, và việc trở về nhà vẫn chưa kết thúc. Bạn cũng nên thận trọng trong việc yêu cầu các cuộc họp và thăm hỏi với người khác, bởi vì bạn sẽ luôn được cảnh báo. Bố mẹ, anh chị em và hàng xóm của tôi là F2, F3 và đường phố của tôi là F0. Tôi phải “vá chân” ở nhà để viết, đọc, nghiên cứu tài liệu, chuẩn bị bài học, dạy trẻ em … và tập thể dục suốt cả ngày.

– Ngay cả công việc xa xỉ về thể thao. Rất nhiều người chỉ bận rộn thực hiện chu trình “gạo, áo, gạo, tiền” và vinh quang, mà bỏ qua sức khỏe của họ. Bây giờ tôi và các con tôi đang luyện tập mỗi ngày. Trời mưa trong nhà, và mặt trời đã chiếu vào tòa thị chính trong ngôi làng gần nhà. Cứ sau 6-7 giờ và 5 – 7 giờ, nhà công cộng rất đông người muốn tập thể dục, vì vậy tôi chọn tập thể dục vào lúc 3-4 giờ sáng khi không có ai ở gần. — Thật tuyệt vời, nó thật đơn giản, nó khiến tôi cảm thấy khó tin. Những ngôi nhà bình thường với gạch đỏ trở nên bình tĩnh và tỉnh táo đến nỗi những con chim trên trời nhảy lên. Hai hồ nước trong vắt có thể nhìn thấy hàng trăm con cá vàng vẫy đuôi. Ngọc trai trăm năm nổi bật giữa những chiếc lá xanh tươi tốt, giúp thanh lọc bầu không khí ở đây. Hoa đào, hoa trà, hoa bưởi, hoa đồng quê … có mùi trong bước chân của mọi người. Dọc theo lối đi, cỏ xanh, những thân cây nhỏ xíu vươn ra bầu trời. Những bông hoa dại nhỏ màu tím cố gắng vươn mình để khoe vẻ đẹp của chúng.

Qua những bức tường của tòa thị chính, âm thanh của thợ sửa xe đang vang lên. Vào buổi chiều cuối tuần, âm thanh piano của cậu bé và hàng xóm của tôi vang lên du dương, và thời gian dường như dừng lại. Hai đứa cười rất hay ở nhà. Tôi có còn nghĩ mình đang ở một đất nước ma thuật không? Tại sao bạn khó tìm thấy hạnh phúc? Tại sao chúng ta phải đến chân trời xa để được hạnh phúc? Ý nghĩa của cuộc sống đến từ việc trở về với chính mình, tìm kiếm và khám phá lại mọi khoảnh khắc chúng ta có.

– Ngay cả trên bãi cỏ bên lề đường, những bông hoa dại vô danh lặng lẽ vươn mình ra ánh sáng và góp phần làm đẹp cho cuộc sống, không kể đến một người có tên cổ, cảm xúc, tình yêu và lòng trắc ẩn. Thông tin mới nhất về thành tích sáng tạo, mô hình về các công ty, ca sĩ, tài trợ và tài liệu để hỗ trợ phòng chống dịch bệnh, thông tin về các công ty hỗ trợ quỹ nhân viên … như mưa vào giữa mùa khô, chiếu sáng các trang tin tức vào những ngày đen tối.

Tuy nhiên, không cần phải cảm ơn nCoV vì sự xuất hiện của việc giúp tôi tìm thấy những đặc điểm đẹp và đơn giản của cuộc sống bên cạnh bạn, hoặc cơ hội cho những người nổi tiếng và giàu có làm từ thiện. Ngược lại, chính kẻ thù đã khiến cuộc sống của mọi người bị đảo lộn, gieo rắc nỗi sợ hãi và thúc đẩy sự phát triển. Đối với các nhà lãnh đạo, chính phủ quốc gia và chính quyền địa phương, đây là một bài kiểm tra khó khăn về sự thận trọng, nghiêm khắc, ý kiến ​​chính trị và đạo đức. Đây là một bài kiểm tra về sự gắn kết, hỗ trợ lẫn nhau, khả năng quản lý và sức chịu đựng của các công ty và cơ quan. Đây cũng là một bài kiểm tra sự kiên nhẫn cho mọi người, trách nhiệm với bản thân và xã hội.

Trong nhiều trường hợp, kẻ thù lớn nhất của chúng ta không phải là thiên tai, bệnh tật, nghèo đói, đau khổ hay sợ hãiSợ hãi, cô đơn. Khi chúng ta không kiểm soát bản thân, “kẻ thù lớn nhất là chính chúng ta”, để lại những kế hoạch, âm mưu, sự tham lam, ích kỷ và thiếu hiểu biết của chúng ta, và sợ lãnh đạo. tấn công. Mặc dù không có quần áo và không có gạo, nhưng tinh thần chiến đấu vẫn rất cao. Điều quý giá tôi học được từ câu chuyện này là “Hào quang của Dong”. Những người lính của Dai Yue không quan tâm khi khắc chữ “tàn sát” (quân đội đã giết Yuan Meng). Tướng quân Chen Hongdao vào giữa đêm, đập vào bụng, và sau đó là chiến lược của trò chơi Gà trống trong lâu đài Thăng Long, hay một trận chiến khốc liệt để đánh bại quân đội Quảng Quangangang Qing … Sự kiêu hãnh của quân đội, sự thống nhất của quân đội Chấp nhận.

Nhưng trong thời bình, các thế hệ tương lai dường như không có tinh thần của các chiến binh như cha của họ. Ngay cả nhiều nhà phê bình Việt Nam bây giờ lười biếng, mệt mỏi, chia rẽ, cá nhân, sát cánh với nhau, cao hơn những người khác … điều này có thể đúng ở một số nơi, nhưng bây giờ, khi tôi cố gắng tấn công, tôi chưa bao giờ thấy Sau Việt Nam thật kiên định.

Đừng làm mọi người thức dậy, đừng sử dụng chiến lược “khu vườn trống”, nhưng bây giờ “đất nước này cần mọi thứ để đứng yên”. Kiếm tiền, làm giàu, tiến lên, giải trí, vui chơi … Nếu chúng ta không có cha mẹ đi cùng, điều đó sẽ là vô nghĩa. Nếu Covid-19 được phép tàn phá và phá hủy mọi thứ, sẽ không có cơ hội kiếm tiền và tận hưởng nó. Đứng yên, cảm nhận hiện tại và hướng tới tương lai. Nếu các nhà lãnh đạo và người dân tiếp tục chiến đấu trong thời bình, tôi chưa bao giờ tự tin vào tương lai của đất nước. Chia sẻ bài viết, video và chủ đề nhiếp ảnh “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?