Kỷ luật nghiêm khắc và sống trong một đại dịch

>> Bạn có chiến đấu với dịch bệnh tại nhà không? Làm thế nào để vượt qua khó khăn để đạt được thỏa thuận với quốc gia về dịch Covid-19? Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

-“Xin chào, bạn khỏe không?”?

– “Tôi đang ngáp, vâng. Covid-19 thật sốc. Cuộc sống của tôi đã kết thúc ở trường, chiến đấu với dịch bệnh. Thật nhàm chán! Cảm giác như bạn đang ở trong tù. Tình huống này cũng vậy Nó làm tôi thất vọng trong một thời gian dài … “Khi tôi trả lời cuộc gọi của anh ấy hai tháng trước, bạn tôi đã nói rất nhiều. Cô ấy thường gọi cho tôi, sống không ngừng nghỉ khi ra ngoài, không có gì để làm, không uống cà phê với bạn bè, không mặc quần áo đẹp. Đi du lịch, chụp ảnh … Cô ấy hỏi tôi làm thế nào tôi có thể ở nhà mà không buồn chán, bởi vì “bản chất con người là tổng hòa của các mối quan hệ xã hội”. Rồi mười ngày trước, cô ấy gửi thư cho tôi. Hình ảnh bầu trời trên cửa sổ cô vừa hoàn thành. Cô ấy nói với tôi: “Trong một thời gian dài, tôi đã quên mất khả năng vẽ của mình. Bây giờ tôi có thời gian để tập trung vào những gì tôi thích, điều này rất thú vị.” J trả lời: “Làm thế nào về khả năng mất mát? Chúa ơi, thông điệp mà cô ấy gửi là bánh mì thịt và tôm, và món ăn yêu thích của anh ấy: “Tôi đã làm nó, tôi không hy vọng nó sẽ ngon.” Cô nói với chính mình để tìm kiếm trực tuyến, sau đó dành thời gian và đảm bảo thức ăn cho cả gia đình An toàn. Bây giờ cô ấy nói với tôi rằng cô ấy đang học về những gì cô ấy quan tâm trên mạng, và thậm chí tổ chức giáo dục trực tuyến, mặc dù trường của anh ấy chưa cung cấp một phương pháp trực tuyến hoàn chỉnh cho học sinh. Ngoài ra, cô ấy còn bán bánh tự làm. “Thật tốt khi ở nhà. Tôi có thể làm rất nhiều thứ mà tôi không có thời gian để đầu tư. “.

– Câu chuyện về người bạn của tôi khiến tôi suy nghĩ rất nhiều. Hầu hết chúng ta đều sợ thay đổi, đặc biệt là thay đổi tiêu cực. Sợ bệnh, sợ nghèo, sợ già, sợ bất hạnh, Nỗi sợ thất nghiệp, sợ cô đơn, sợ cô đơn và sợ Covid-19. Có thể có một số người không sợ virus này, vì nếu họ sợ, họ sẽ tìm cách tránh lây nhiễm và truyền cho người khác, Thay vì thờ ơ, phàn nàn về cuộc sống là thuyết phục. Nhưng có lẽ một trong những điều khủng khiếp nhất là mất kỷ luật của tôi.

Bạn tôi đã có suy nghĩ tiêu cực như vậy lần đầu tiên, nhưng cuối cùng nó đã bị kỷ luật khắc phục Thật tuyệt vời: hãy ở nhà càng nhiều càng tốt. Nó chỉ vì cô ấy không cho phép mình nhiễm virus. Cô ấy nói với tôi: “Tại sao bạn lại chờ đợi lời khuyên để làm điều này? Mọi người nên nhận thức về nó và làm điều đó trước tiên để bảo vệ bản thân và chính họ. đây là tình yêu. “Tự hài lòng”. Đây là mục tiêu chính của xã hội và trường học luôn dạy học sinh: nhận thức về bản thân, kiểm soát bản thân và chịu trách nhiệm về hành vi và cộng đồng của chính mình. Cô ấy đã so sánh việc không tuân thủ các hành vi được đề xuất, chẳng hạn như sao chép học sinh, kiểm tra hồ sơ trong các kỳ thi … Tôi cũng thấy rằng bạn tôi tự tin vào hiệu suất của mình, ngay cả lúc đầu, những thay đổi khiến cô ấy cảm thấy Nhầm lẫn. Nó giúp cô tìm ra con đường phù hợp với hoàn cảnh của mình: con đường này vừa “thực tế vừa lãng mạn”. “Cô ấy thích nghi với những thay đổi mà cô ấy đã trải qua, như Charles Darwin từng nói:” Loài sống sót cuối cùng không phải là loài mạnh nhất cũng không phải là loài mạnh nhất. Các loài thông minh nhất, nhưng thích nghi. Tốt hơn “. Cuối cùng, về khoảng cách địa lý,” ở nhà càng nhiều càng tốt “chỉ là” khoảng cách xã hội “. Ngay cả khi chúng ta không sống ở bất cứ đâu, chúng ta luôn có thể liên lạc và tương tác với nhau. Vì Covid -19, sự thân mật của tâm hồn và lý tưởng sống vẫn không thể bị phá hủy, bạn ạ, bạn có thể không?

Phan Lê Hải Ngân

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?