Kỷ luật nghiêm khắc và sống trong một đại dịch

>> Bạn có chiến đấu với dịch bệnh tại nhà không? Làm thế nào để vượt qua khó khăn để đạt được thỏa thuận với quốc gia chống lại dịch Covid-19? Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

-“Xin chào, bạn khỏe không?”?

– “Tôi đang ngáp, vâng. Covid-19 thật sốc. Cuộc sống của tôi đã kết thúc ở trường, chiến đấu với dịch bệnh. Thật nhàm chán! Cảm giác như bạn đang ở trong tù. Tình huống này cũng vậy Nó làm tôi thất vọng trong một thời gian dài … “Khi tôi trả lời cuộc gọi của anh ấy hai tháng trước, bạn tôi đã nói rất nhiều. Cô ấy sẽ thường gọi cho tôi và lặp lại cuộc sống nhàm chán của cô ấy khi bạn ra ngoài, không có gì để làm, không uống cà phê với bạn bè và không mặc quần áo. Chụp ảnh và “cuộc sống ảo” khi đi du lịch … cô ấy hỏi tôi làm thế nào tôi không ở nhà vì buồn chán, vì “bản chất con người là tổng hòa của các mối quan hệ xã hội”.

Sau đó, khi cô ấy được mười ngày tuổi, cô ấy đã gửi một lá thư và tôi đã chụp một bức ảnh bầu trời trên cửa sổ cô ấy vừa hoàn thành. Cô ấy nói với tôi: “Tôi đã quên rằng tôi có khả năng vẽ trong một thời gian dài. Bây giờ tôi có thời gian để tập trung vào những gì tôi thích, điều này rất thú vị.” J trả lời: “Còn khả năng mất mát thì sao? Chúa ơi, thông điệp mà cô ấy gửi là bánh mì thịt và tôm, và món ăn yêu thích của anh ấy: Tôi đã làm nó, nhưng tôi không hy vọng nó sẽ ngon. Cô ấy tự nhủ phải làm điều đó trực tuyến để tránh lãng phí thời gian và Đảm bảo an toàn thực phẩm cho cả gia đình.

Bây giờ cô ấy nói với tôi rằng cô ấy đang học trực tuyến những gì quan trọng với trái tim cô ấy, và thậm chí có thể tổ chức nó trực tuyến. Mặc dù trường học của anh ấy chưa có phương pháp trực tuyến hoàn chỉnh cho học sinh, Cô ấy vẫn còn học thức. Ngoài ra, cô ấy bán bánh tự làm. Cô ấy nói, ở đây rất tốt để ở nhà. Tôi có thể làm rất nhiều thứ mà tôi không có thời gian để đầu tư. “.

– Câu chuyện về người bạn của tôi khiến tôi suy nghĩ rất nhiều. Hầu hết chúng ta đều sợ thay đổi, đặc biệt là thay đổi tiêu cực. Sợ bệnh, sợ nghèo, sợ già, sợ bất hạnh, Nỗi sợ thất nghiệp, sợ cô đơn, sợ cô đơn và sợ Covid-19. Có thể có một số người không sợ virus này, vì nếu họ sợ, họ sẽ tìm cách tránh lây nhiễm và truyền cho người khác, Thay vì thờ ơ, phàn nàn về cuộc sống là thuyết phục. Nhưng có lẽ một trong những điều khủng khiếp nhất là mất kỷ luật của tôi.

Bạn tôi đã có suy nghĩ tiêu cực như vậy lần đầu tiên, nhưng cuối cùng nó đã bị kỷ luật khắc phục Thật tuyệt vời: hãy ở nhà càng nhiều càng tốt. Nó chỉ vì cô ấy không cho phép mình nhiễm virus. Cô ấy nói với tôi: “Tại sao bạn lại chờ đợi lời khuyên để làm điều này? Mọi người nên nhận thức về nó và làm điều đó trước tiên để bảo vệ bản thân và chính họ. đây là tình yêu. “Tự hài lòng”. Đây là mục tiêu chính của xã hội và trường học luôn dạy học sinh: nhận thức về bản thân, kiểm soát bản thân và chịu trách nhiệm về hành vi và cộng đồng của chính mình. Cô ấy đã so sánh việc không tuân thủ các hành vi được đề xuất, chẳng hạn như sao chép học sinh, kiểm tra hồ sơ trong các kỳ thi … Tôi cũng thấy rằng bạn tôi tự tin vào hiệu suất của mình, ngay cả lúc đầu, những thay đổi khiến cô ấy cảm thấy Nhầm lẫn. Nó giúp cô tìm ra con đường phù hợp với hoàn cảnh của mình: con đường này vừa “thực tế vừa lãng mạn”. “Cô ấy thích nghi với những thay đổi mà cô ấy đã trải qua, như Charles Darwin từng nói:” Loài sống sót cuối cùng không phải là loài mạnh nhất cũng không phải là loài mạnh nhất. Các loài thông minh nhất, nhưng thích nghi. Tốt hơn “. Cuối cùng, về khoảng cách địa lý,” ở nhà càng nhiều càng tốt “chỉ là” khoảng cách xã hội “. Ngay cả khi chúng ta không sống ở bất cứ đâu, chúng ta luôn có thể liên lạc và tương tác với nhau. Vì Covid -19, sự thân mật của tâm hồn và lý tưởng sống vẫn không thể bị phá hủy, bạn ạ, bạn có thể không?

Phan Lê Hải Ngân

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?