Do Covid-19, thu nhập đã giảm, nhưng tôi có thời gian để chạy

Độc giả của Trần Anh đã chia sẻ hành động của họ trong hai tháng qua để ngăn chặn sự bùng phát của Covid-19.

Mùa Covid-19 là gì? Chà, tất nhiên là nó sẽ mất việc, thu nhập, và rồi con bạn sẽ bị gián đoạn ở trường. Sau đó, chúng tôi sẽ mất an ninh một lần nữa. Có vẻ như virus nCoV sẽ đến vào ngày mai.

Nhưng tôi nghĩ mặc dù căn bệnh này là bất ngờ, chúng tôi đã có rất nhiều. Chúng tôi có nhiều thời gian hơn để dành thời gian cho bản thân và gia đình. Trong hai tháng qua, việc kinh doanh của tôi gần như chậm lại và không còn cơ chế hoạt động nào như Tết. Điều đó có nghĩa là thu nhập giảm, nhưng cuộc sống vẫn khỏe mạnh, và không cần phải lo lắng về việc nên ăn gì vào ngày mai. Điều này có nghĩa là tôi có nhiều thời gian rảnh hơn.

Trong một tháng rưỡi qua, tôi đã rất năng động. Bất cứ khi nào tôi cảm thấy không thoải mái, tôi chọn đi ra ngoài, chạy bộ, ngửi mặt đất và đi vào rừng. Tôi không mong đợi sự bất ổn này sẽ sớm biến mất, nhưng tôi chỉ tập trung vào việc duy trì hoạt động.

Tôi đặt đồng hồ báo thức đến 5 giờ sáng để thức dậy và đi bộ. Nhờ đó, tôi có thể cải thiện kích thước cơ bắp cần được tăng lên, chẳng hạn như cánh tay, chân hoặc cơ bụng. Không còn phải đến phòng tập thể dục, bạn có thể luyện tập ở nhà, chỉ cần một cái ghế hoặc một chai nhựa. Chỉ cần cho cát vào chai để làm quả tạ. Có vấn đề gì nếu bạn thích nó? Nếu cần, bạn sẽ tìm ra cách. Nếu bạn không sẵn sàng, bạn sẽ tìm thấy lý do.

Một số người phải đối mặt với Covid-19, họ cảm thấy sợ hãi và đầu hàng. Đối với tôi, tôi chọn trải nghiệm và vượt qua nó. Xác suất thống kê chỉ ra rằng một tỷ lệ cao người có sức đề kháng tốt đối với các bệnh do Covid-19 gây ra. Vì vậy, tại sao không lo lắng về việc đầu hàng? Tại sao không chọn một cách để cải thiện sức đề kháng?

Dù bằng cách nào, nó cũng dễ hoàn thành hơn và tỷ lệ thành công cao hơn. Dịch Covid-19, đây là cơ hội để chúng ta nhìn lại, cuộc sống của chúng ta thực sự có ý nghĩa gì? Điều gì thực sự quan trọng?

>> Chia sẻ tin nhắn của bạn về trang “Nhận xét” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?