Tôi đã từng nghĩ rằng tôi không thể chịu được sự cô lập xã hội trong hơn ba ngày

(Quan điểm này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net.)

12 tỉnh bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội có nguy cơ cao bị nhiễm Covid-19 và đã bị cô lập cho đến khi 22 tuổi. / 4So đến nay, Trung Quốc đã ghi nhận được 268 trường hợp và hơn 60% bệnh nhân nhiễm virus đã được chữa khỏi. Thực tiễn đã chứng minh rằng chúng tôi đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp và hiệu quả.

Tuy nhiên, trong hai tuần qua, khi nhiều người “thắt dây an toàn” và khi bệnh Covid -19 vẫn còn phức tạp, những người khác đã bị bỏ qua một cách chủ quan. Tôi đã quá thất vọng và được gọi để chia sẻ với một số bạn bè.

Người đầu tiên nói với tôi: “Một người thông minh vẫn còn sống, ngu ngốc. Hãy để những người ngu ngốc đó tự tử. Bạn nghĩ gì?” Bạn có thể làm nhiều việc cho người già và làm hết sức mình. “Người thứ hai nói với tôi:” Bạn lo lắng phải làm gì, bởi vì một số người đã từng có ý thức? ” Tai nạn giao thông nhiều. Đường có tuân thủ luật đường cao tốc không? Họ đã không nhìn thấy quan tài, và họ đã không ném quan tài ở bất cứ đâu. “

Người thứ ba lại phóng đại một lần nữa:” Tôi cũng là một phần của nó. Bạn ơi, điều này rất khó khăn. Chân và bàn chân của tôi đang ở nhà. Bạn phải chạy trên đường để hít thở một chút không khí. Điều quan trọng là phải biết giữ một khoảng cách nhất định. “

Đĩa đơn thứ tư Hãy tặc lưỡi: “Thật khó để tránh vì nhiều người sợ đói hơn là đói. Bạn sẽ đặt cái gì? “.

– Những câu trả lời này khiến tôi suy nghĩ nhiều hơn. Quan trọng nhất là các cựu chiến binh gần nhà thở dài:

– Sức mạnh của toàn dân là yếu tố quyết định trong cuộc chiến chống lại virus này. Tuy nhiên, nhiều người trong chúng ta ngày nay không biết trận chiến này là gì. “Bạn nghĩ chúng ta nên làm gì?

– Chiến tranh là một cuộc chiến trong đó một chiến binh không cho phép mình chủ quan. Luôn luôn sẵn sàng chiến đấu, hiểu được sự tiến bộ của trận chiến không bị cản trở, đừng sợ hãi và phớt lờ, luôn cảnh giác, điều quan trọng nhất là phải biết mục đích của cuộc chiến này? Trong cuộc chiến này, mục tiêu của chúng tôi là không truyền bệnh trong điều kiện y tế hạn chế ở nước ta. Giống như Hoa Kỳ và một số nước Châu Âu, cuộc sống của mọi người là quý giá.

Ngày trước khi tôi sống trong một hầm ngầm để chiến đấu với kẻ thù, tôi thậm chí không biết ngày và đêm. Tôi đã làm việc chăm chỉ để vượt qua nó, bởi vì tôi biết đây chỉ là giai đoạn khó khăn tạm thời và tôi luôn duy trì tinh thần chiến đấu để giải phóng dân tộc. Tiếp tục chiến đấu, chuẩn bị sống sót và chết vì mục tiêu tôi đã xác định.

Tôi thấy rằng những người lính và y sĩ bây giờ là những người lính thực sự. Tất cả. Nhưng quan trọng nhất, nhiều đứa cháu coi thường cuộc sống của chúng và cuộc sống của những người khác. Ví dụ, bạn vẫn thiếu kỷ luật của riêng bạn. Biết rằng nó không được thực hiện tốt, biết rằng vẫn sẽ có hậu quả xấu, biết rằng luật xấu sẽ làm như vậy. Họ nghĩ rằng yêu bản thân cũng giống như nuông chiều bản thân như khao khát được uống. Nếu bạn muốn gặp gỡ bạn bè và sau đó gặp nhau … Tuy nhiên, để thực sự yêu bản thân là phát triển những thói quen và kỷ luật tốt cho bạn. Bản thân bạn cũng được xem là chiến đấu chống lại chính mình. Với kỷ luật này, bất kỳ trận chiến nào cũng sẽ giành chiến thắng và mọi mục tiêu sẽ đạt được.

>> Một cuộc sống kỷ luật có thể ở nhà và chống lại dịch bệnh bí ẩn

Truyền thông đã cho tôi rất nhiều sự chú ý. Thật vậy, không dễ để thực hiện xa cách xã hội. Lúc đầu, tôi bí mật đến mức tôi nghĩ rằng tôi không thể vượt quá ba ngày. Tôi đã rất chán nản và ghen tị khi nhìn những chú chim hót bên ngoài. Một lần, tôi nghĩ về việc phá vỡ lời hứa với chính mình và mời một vài người bạn thư giãn. Nhưng sau đó, xem xét rủi ro của hành động này, tôi đã phải nhìn vào những đám mây bên ngoài cánh cửa, và tôi hứa sẽ “chờ bản dịch đến”.

Tôi nghĩ rằng nếu nó chỉ ảnh hưởng đến một con cá, tôi sẽ đồng ý với bạn tôi. Nhưng hiện nay, do sự gia tăng đáng báo động về số lượng nhiễm trùng và tử vong, đại dịch đã lan sang nhiều quốc gia và gây ra những thảm họa khủng khiếp. Khi tôi thấy rằng một số người đôi khi chủ quan, lờ đi hoặc thậm chí không tôn trọng hướng đi, tôi không thể không kiên nhẫn chờ đợi. Điều này đã buộc nhiều quốc gia trên thế giới phải trả giá cao chưa từng thấy. Chúng ta phải đoàn kết để đạt được mục tiêu quan trọng nhất hiện nay là phòng ngừa và chống lại dịch bệnh. Bởi vì chỉ có một đại dịch có thể đánh bại chúng ta, sống và làm việc với sự an tâm. một lần nữaCon người sẽ có mọi thứ. Trận chiến gian khổ này vẫn đang diễn ra, và tôi tin rằng bạn và tôi sẽ tiếp tục tiến lên một cách dũng cảm vì tương lai “an toàn và đáng tin cậy” của đất nước này. – >> >> Đăng bình luận tại đây. – -Dr Pen Penine

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?