Tôi đang ở Đức và don sắt đeo mặt nạ

Trong một môi trường đông đúc, có điều hòa và có điều hòa, việc đeo mặt nạ là rất quan trọng … nhưng tôi hầu như không ở trong những môi trường này. Ngoài ra, đeo mặt nạ chỉ là một phần nổi trên băng.

Hãy chia sẻ một số phương pháp phòng ngừa của riêng bạn để giảm bớt lo lắng của mọi người. Khi tôi đến Việt Nam, tôi đã gặp nhiều người, đi đến nhiều nơi, bắt tay và chờ đợi ở một số sân bay và trên một số máy bay. Công việc hiện tại của thiết bị thư viện đại học cũng phải tương tác với nhiều người, từ sinh viên, giáo viên đến các khoa khác. .

1. Tôi thường xuyên rửa tay – mọi người rửa tay sau khi tiếp xúc.

2. Tôi uống vitamin D mỗi tuần. Nếu tôi đứng gần bệnh nhân, tôi có tiền sử hen phế quản nhẹ và bình thường (cúm). Sau khi tự nghiên cứu, tôi phát hiện ra rằng vitamin D đóng vai trò quan trọng trong hệ hô hấp bằng cách ảnh hưởng đến sự phát triển và cấu trúc của phổi, sức mạnh của cơ hô hấp và khả năng chống viêm. Và cải thiện khả năng miễn dịch. . Ngoài vitamin D, tôi uống rất nhiều nước mỗi ngày, từ nước lọc đến trà giúp giữ ấm cổ họng và chống viêm, hoặc nước gừng ấm pha với mật ong. .

3. Tôi hạn chế đi chơi hoặc đi du lịch ở những nơi đông người (trừ làm việc 10 giờ một tuần).

4. Nếu tôi đi ra ngoài, tôi sẽ đi bộ hoặc đi xe đạp. Thật kỳ lạ khi nhìn thấy nhiều người trên đường phố gần Berlin, nơi tôi sống. Vào các ngày trong tuần, đi bộ 5 – 7 phút để gặp hai hoặc ba người, cách nhau một km.

5. Nếu tôi đi ra ngoài, tôi luôn đội khăn trùm đầu để bịt tai, buộc tóc cẩn thận, đeo kính và mặc một chiếc áo khoác đặc biệt có mũ trùm đầu, mõm và mũi dưới. Chiếc áo này được mặc mỗi ngày để tránh mưa và gió.

6. Tôi rửa tóc, mặt, khử trùng tay và giặt tất cả quần áo tôi mặc sau khi thoát ra.

— Vũ khí tối thượng của mọi người là hệ thống miễn dịch và tâm trí thoải mái. Tôi hy vọng rằng bằng cách kết hợp sáu cách ăn và ngủ, tôi hy vọng bạn và mọi người xung quanh có sức khỏe tốt để vượt qua đại dịch này.

>> >> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang này

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?