Bởi vì tôi có thói quen tiết kiệm, tôi “có một khoảng thời gian vui vẻ” trong mùa phổ biến

Bạn đang chiến đấu với dịch bệnh ở nhà? Làm thế nào để vượt qua những khó khăn để đạt được thỏa thuận với nước này về dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Chia sẻ với câu chuyện “Thất nghiệp do Covid-19 phải vật lộn để kiếm sống”, độc giả của Hoa bày tỏ tầm quan trọng của lối sống thanh đạm: “Bây giờ, tôi nhận ra rằng bài học về tiết kiệm là đáng giá Trước đây, bạn bè của tôi đã cười nhạo tôi vì thói quen tiết kiệm tiền của tôi. Tôi không keo kiệt, chỉ sử dụng nó. Theo nhu cầu của tôi, tôi có thể tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt vào cuối tháng, trước khi bạn đi du lịch, mua hàng hiệu, Khi tôi đến quán bar, tôi sẽ gửi một số lỗ, tôi chỉ cần ăn ngon, ăn ngon, mua quần áo giảm giá và không dành tiền đi du lịch, công ty sẽ đưa nó cho bạn để mang theo .

— -Tôi đã quen, tôi sẽ cảm thấy bối rối vì tiền sắp hết. Tôi vẫn có thể vào được. Tôi ở nhà và làm việc từ xa. Tôi không sợ vì vẫn còn tiền tiết kiệm trong ngân hàng. Sau đại dịch, tôi nghĩ rằng những người trẻ tuổi Bạn nên thay đổi lối sống, phát triển thói quen tích trữ, đừng sống hời hợt, chỉ cần biết ngay hôm nay. ”

Độc giả của Tuy, đọc câu chuyện “cuộc sống tốt đẹp” ở nhà, tránh bản dịch phổ biến: – “Tôi cũng đạm bạc vì bố mẹ tôi sống như thế này. Nếu tôi không có tiền trong cơ thể để ngăn chặn, thì tôi đã thắng Cảm thấy an toàn. Tôi có thể cho tôi mượn một số tiền khi tôi cần. Sau khi hoàn thành công việc, tôi đã trả hết nợ .

– Tôi thấy luật sư của mình làm việc nhiều nhất có thể, khi có một công việc tốt, Họ bận vay tiền, cầu xin chú bác. Vì vậy, chồng và anh trai tôi cũng có rất nhiều tiền để đi mua sắm và đi du lịch. Khi chúng tôi mới cưới, mẹ chồng tôi đã cho tôi mượn tiền, rồi anh rể tôi mượn tiền. Vợ tôi đang chia tiền, vì vậy tôi được coi là có thể phục vụ họ với chồng. Một năm sau, tôi quyết định nói với chồng: “Mọi người hãy tiết kiệm tiền, anh ấy phải trả cho tôi một phần tiền mỗi tháng. , Phần tiền còn lại được anh ta chi tiêu một mình và cho gia đình, nhiều như anh ta đã làm. Tôi muốn “. Tôi đã mua hai căn nhà, một chiếc ô tô và một tài khoản tiết kiệm kha khá. Vài ngày trước, mẹ chồng tôi bắt đầu nghi ngờ cuộc sống của tôi trong mùa phổ biến. Cô ấy than thở rằng hai em trai của mình đang nghỉ phép không lương và Họ không có tiền tiết kiệm, vì vậy họ không biết phải làm gì? “.

Ở nhà có thể tránh dịch sang phòng. Độc giả Thanh Hoàng Vân chia sẻ:

” Tôi cảm thấy rất may mắn vì công việc của tôi không Nó đã bị ảnh hưởng rất nhiều và tôi cũng không bị ảnh hưởng. Ngoài ra còn có một số tủ khóa trong phòng. Thật vậy, nhiều người thu nhập không đủ để tiết kiệm, nhưng cho đến nay, nhiều người đã bỏ ra rất nhiều tiền để chịu đòn thất nghiệp. : Tôi có tiền, ăn, đi du lịch, mua quần áo, mua điện thoại tốt, cho tôi xem, giờ tôi phải vay tiền. “

Xác nhận rằng không khó để cứu phòng, độc giả Wien nói:” Tôi thấy rất nhiều người Không có cảm giác tiết kiệm, giành được tiền xu. Nếu bạn đang chơi 10 trò chơi, bạn chỉ nên dành 7 đến 8 trò chơi và lưu 2-3 trò chơi để ngăn điều này xảy ra trong sự kiện. Thu nhập càng thấp, bạn càng kiếm được ít tiền Bạn phải nhận thức rõ hơn về điều này và tăng thu nhập của mình, chứ đừng nói đến một cuộc sống lương thấp. Bạn nên tự chịu trách nhiệm trước khi bạn muốn người khác cảm thấy tiếc cho bạn. Chồng tôi và tôi đi làm kinh doanh, Sống trong một khách sạn giá rẻ, thu nhập chỉ khoảng 10-12 triệu đồng, nhưng chúng tôi chỉ tiêu 7-8 triệu đồng một tháng, còn lại thì nhàn rỗi, vì vậy hãy cho biết thu nhập thấp. “.

>> >> Làm thế nào để bạn sống sót sau đại dịch ở nhà? Chia sẻ bài viết, video, hình ảnh về chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Tóm tắt về Việt Nam

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?