Để tránh dịch bệnh này, tôi làm luật sư tại nhà miễn phí

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Đại dịch toàn cầu, mọi người đều lo lắng về thất nghiệp, suy giảm kinh tế và tăng chi tiêu. Tôi cũng vậy, nhưng tôi không phải lo lắng. Tôi đã làm việc trong một ngân hàng cổ phần thương mại lớn trong nhiều năm, và so với vị trí trung gian, mức lương cũng tốt. Tuy nhiên, vì tôi yêu thích nghề luật, với sự hỗ trợ của những người lớn tuổi, tôi đã rời ngân hàng và bước vào nghề luật.

Thu nhập của các ngành nghề hợp pháp ở các nước phát triển rất cao và tác động rất lớn. Tuy nhiên, có một chút khác biệt ở Việt Nam và tôi không muốn thảo luận sâu hơn về vấn đề này. Mặc dù bản dịch của Covid-19 đã gây bão trên toàn thế giới, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Chính phủ, người dân, tổ chức … đang cố gắng hết sức để giữ cho bản thân, gia đình và cộng đồng của họ khỏe mạnh.

Hiện tại, không có điều trị cụ thể cho bệnh này. Tuy nhiên, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, tuyên bố này rất trung thành với căn bệnh ngày nay lan truyền một cách khủng khiếp. Theo khuyến nghị của Bộ Y tế, cách ly, hạn chế tắc nghẽn giao thông, đeo khẩu trang, rửa tay … hiện là những biện pháp hiệu quả nhất. Đông Nam Á “chiến đấu” như châu Âu – mọi người đều muốn bảo vệ sức khỏe của cộng đồng và tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn và chính sách của nhà nước. Tuy nhiên, vấn đề nảy sinh trong quá trình “phòng ngừa” là việc đóng cửa tạm thời các hội thảo, sự kiện, nghi lễ … không quan trọng lắm, khiến nhiều công ty và cá nhân bắt đầu làm việc. Do không thể tiến hành kinh doanh, không có thu nhập và phải trả chi phí hàng ngày và hàng tháng.

Hiện nay, trong khi dịch vẫn còn phức tạp, các tổ chức kinh tế và nhà nước cũng đã nhận được hỗ trợ xã hội như giảm giá xăng dầu, giảm hóa đơn tiền điện, hỗ trợ, chính sách chăm sóc bệnh nhân nhiễm HIV, công khai và phổ biến kiến ​​thức để phòng chống dịch bệnh. Và các chính sách khác. . Do đó, mọi người nên yên tâm và lạc quan để làm tốt công việc phòng ngừa các bệnh ngày càng phức tạp.

Nếu có hạn chế xuất khẩu và tụ tập ở những nơi đông người, các cửa hàng nên bị bắt tạm thời. Không thể đáp ứng nhu cầu hoạt động, vui chơi và giải trí như bình thường. Đây cũng là cơ hội tốt để mọi người nhận ra, quan sát, điều chỉnh hướng công việc và sự nghiệp và có giai đoạn chuẩn bị tốt nhất sau khi hết bệnh. Chia sẻ, nhớ lại dịch bệnh ở Vũ Hán thời đó, không có người nhiễm bệnh ở Việt Nam vào thời điểm đó và tôi dành phần lớn thời gian ở nhà để chăm sóc con. Cái gì, chỉ cần nghỉ ngơi. Trong giai đoạn này, tôi đang tìm kiếm cơ hội mới và cách làm việc mới.

>> Thời điểm tốt nhất để chiến đấu với Covid-19

Vì nguy cơ mắc bệnh, tôi cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho khách hàng. Tôi nhận được nhiều cuộc gọi mỗi ngày để chia sẻ những khó khăn và vấn đề pháp lý với khách hàng, điều mà khách hàng không thể giải quyết. Tôi luôn vui vẻ nhận và chia sẻ công việc miễn phí qua điện thoại, Zalo, Facebook. Bằng cách dành nhiều thời gian hơn và giữ bình tĩnh, tôi có được hiệu quả công việc tốt nhất. Tôi cảm thấy hạnh phúc hơn khi khách hàng kiểm tra kết quả tư vấn.

Cá nhân tôi nghĩ rằng bước này rất quan trọng. Đối với bạn, gia đình và cộng đồng, đây không chỉ là biện pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất mà còn là sự tái định vị công việc và kinh doanh … Đối với những người không thực sự đột phá và đã ở trong một vòng luẩn quẩn trong một thời gian dài. .

Tôi hy vọng rằng căn bệnh sẽ sớm biến mất, mọi thứ sẽ trở lại bình thường và trời sẽ mưa sau cơn mưa, và mọi người đang ở trong một giai đoạn mới của sự thay đổi và phát triển. Trên hết ý kiến ​​của tôi và ý kiến ​​của riêng tôi, mọi người đều có một số ý tưởng để chia sẻ với chúng tôi để chúng tôi có thể sống một cuộc sống lạc quan trong tình hình căng thẳng và dịch bệnh hiện nay. -Pei Ôn Thanh

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?