Người đàn ông văn phòng muốn làm việc tại nhà

Làm thế nào để doanh nghiệp của bạn làm cho nhân viên làm việc trực tuyến? Làm thế nào để vượt qua khó khăn và chống lại dịch Covid-19 với đất nước. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

“Em yêu, anh sẽ chăm sóc chiếc xe của em trong vài ngày, em trả bao nhiêu, bao nhiêu xe, để không” làm sao có thể như vậy được “. Đây là một câu chuyện mà tôi vô tình nghe thấy khi đi chợ sáng nay, Câu chuyện kể về một nữ quản lý phần mềm nói chuyện với một người bán trà đá bên ngoài công ty. Các công ty thường thuê vỉa hè ở đây để đậu nhân viên của họ. Các nhà cung cấp trà đá gần đó cũng nên bảo vệ. Nhưng hôm nay, cửa hàng đã bị chính quyền thành phố đóng cửa. Đột nhiên, không có xe thương mại.

Quay đầu lại, có hơn 70 xe máy trong bãi đậu xe, và tôi đột nhiên lắc đầu. Chán. Bây giờ, căn bệnh đã trở nên vô cùng phức tạp và thành phố đã quyết định đóng cửa đông đúc Luật pháp và quy định cho các cửa hàng cà phê và dịch vụ giải trí. Nhưng có một lĩnh vực khác bị bỏ qua hoặc khó đóng cửa, đó là nhân viên văn phòng. Hệ thống thương mại Việt Nam thường được đặc trưng bởi các doanh nghiệp nhỏ với số lượng từ 30 đến 100 người và không có thu nhập. Do đó, quá cao, các công ty vừa và nhỏ thường chỉ thuê một văn phòng nhỏ hoặc tiền sảnh của một tòa nhà nào đó, thay vì chia một khu vực bộ phận cụ thể nơi mọi người ngồi lại với nhau. Điều này cũng có nghĩa là nhân viên bán hàng đi ra ngoài để gặp khách hàng sẽ ngồi xuống Ăn uống và tổ chức các cuộc họp với nhân viên tại chỗ. Không cần phải nói, nguy cơ lây nhiễm có cao không?

Kể từ khi bắt đầu bùng phát, các công ty văn phòng đã được khuyến khích chuyển sang làm việc trực tuyến. Là một nhà thiết kế quy trình kinh doanh, tôi biết điều này rất Khó khăn. Công việc trực tuyến là một phương pháp mới. Không chỉ bạn chỉ cần phần mềm làm việc từ xa mà còn có kết nối Internet ổn định để hoạt động. Bạn cần một quy trình làm việc mới hơn bình thường và hệ thống đánh giá chất lượng công việc mới tốt hơn bạn biết Là mới.

Do đó, năng suất của công ty L sẽ giảm khi bắt đầu thực hiện công việc chưa từng có này. Đây là lý do tại sao ngay cả trong dịch bệnh phức tạp ngày nay, công ty vẫn miễn cưỡng hoặc quyết định không triển khai công việc trực tuyến Lý do chính.

Tuy nhiên, từ góc độ lập kế hoạch rủi ro, chúng ta phải đánh giá lại. Nếu mô hình truyền thống được duy trì, nguy cơ dịch bệnh trong công ty sẽ rất cao. Điều gì sẽ xảy ra nếu nhân viên của công ty bị nhiễm bệnh đột ngột? Tất cả các thành viên sẽ trở thành F1, và tất nhiên tất cả các công ty sẽ bị cách ly.

Công ty sẽ hoàn toàn thụ động, bất ngờ và không có kế hoạch thích ứng. Các nhân viên sẽ vô cùng hoảng loạn. Mong họ tiếp tục mở điện thoại và xin lỗi khách hàng hoặc sắp xếp lại thời gian biểu với đối tác cách ly. Khách hàng hoặc đối tác kinh doanh cũng sẽ bối rối khi nhận được những email như vậy. Do đó, công ty sẽ hoàn toàn “đóng băng” trong vòng 14 ngày. “Thời gian không quá nhanh cũng không quá chậm, chỉ đủ để thất bại.

Do đó, mặc dù ban đầu làm việc trực tuyến, điều này sẽ làm giảm năng suất, nhưng nó sẽ cho công ty một cơ hội để đa dạng hóa rủi ro. Vì điều này, Ngay cả khi ai đó bị nhiễm bệnh, công ty sẽ không nhất thiết mất tất cả nhân viên và vẫn có thể hoạt động ở một mức độ nhất định ngay cả khi không có tác động. So với mô hình máy tính để bàn truyền thống, nó được coi là mô hình làm việc mới và tiên tiến hơn Bây giờ, nó không phải là vô lý khi nghĩ về nó như một giải pháp. Bởi vì công việc trực tuyến có một hệ thống tính điểm dựa trên chất lượng của công việc, chứ không phải là một cuộc tấn công thành công như một hợp tác xã tài trợ Thời gian “loại. Về lâu dài, hệ thống sẽ cải thiện đáng kể chất lượng công việc của công ty, kết nối nguồn nhân lực mới mà không bị giới hạn về địa lý và loại bỏ lao động không hiệu quả. .

Tương tự, từ góc độ của nhân viên, bây giờ mọi người đều muốn ở nhà, không phải là nghĩa vụ bảo vệ xã hội, mà chỉ để bảo vệ chính họ và gia đình họ. Công nhân cố gắng đi làm chỉ để kiếm tiền, nhưng đôi khi chỉ vì lãnh đạo, vì họ cũng có bảo hiểm thất nghiệp. Nếu công ty tiến hành một cuộc thăm dò, tôi nghĩ ít nhất 80% số phiếu ủng hộ công việc trực tuyến. cơ hội việc làmTriển khai để làm việc trực tuyến là không dễ dàng. Công ty trước tiên nên phân chia đơn vị và tiến hành đào tạo, sau đó dần dần phân công công việc cho các nhóm nhất định. Mặc dù vẫn còn rủi ro, nhưng nó cải thiện nhiều nhiệm vụ chính. Các nhóm này sẽ trở thành bản sao lưu trước khi bất ngờ chấp nhận rủi ro. Phản hồi của họ cũng sẽ giúp công ty điều chỉnh quy trình trước khi đưa nhóm tiếp theo lên mạng. Đó là nó. Ngay sau đó, công ty sẽ hoàn toàn nắm bắt quy trình làm việc từ xa, ngay cả khi nó không được chuyển đổi 100% thành công việc từ xa.

Cuối cùng, thông qua những người khám phá lịch sử của chiếc xe này, tôi chỉ hy vọng rằng công ty có thể có một cái nhìn nghiêm túc hơn về việc triển khai từ xa. Khi mô hình làm việc từ xa không thể được triển khai ngay lập tức để đảm bảo sức khỏe của nhân viên, nhân viên sẽ có cái nhìn thông cảm hơn về công ty. Bệnh là một rủi ro, nhưng cũng là một cơ hội. Bạn không chỉ có thể thích nghi với những thay đổi ban đầu sớm mà còn có thể tìm thấy nhiều lợi ích cho bản thân ngay bây giờ. Đã đến lúc tạo ra những anh hùng. Đây là thời điểm của thế giới. Tôi chỉ muốn nói với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

>> Chia sẻ bài viết, video và chủ đề nhiếp ảnh “Tôi đang ở nhà” tại đây .— Trả nợ Ruan

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?