Ký hợp đồng trực tuyến và mua từ bạn sau khi dịch

Kể từ Tết Nguyên đán, dịch Covid-19 đã bắt đầu leo ​​thang và mọi người trên khắp thế giới đang cảm thấy lo lắng, nghi ngờ và chuẩn bị cho đại dịch toàn cầu này. Ở những nơi đông người như văn phòng, trung tâm mua sắm, nhà hàng và quán cà phê, những người đổ xô ra đường để giao tiếp rất có thể bị bệnh. — Trên thực tế, mọi người đều phải lo lắng về thực phẩm, quần áo, tiền bạc và những thứ mà mọi người cho là quan trọng và cấp bách hơn là chống lại một dịch bệnh. Gần đây, tôi đã theo dõi nhiều bài viết và bình luận về chủ đề này: Phải làm gì trong Covid-19 và làm thế nào để làm điều đó? Thật vậy, rất khó để đưa ra câu trả lời chính xác cho tất cả mọi người, bởi vì mỗi người đều có một công việc khác nhau và mỗi sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, để ngăn ngừa sự lây lan của bệnh tật, ngoài việc thực hiện các biện pháp khử trùng và đeo khẩu trang, mọi người nên hạn chế ra đường, đặc biệt là người qua đường. Trên thực tế, chúng tôi có nhiều lựa chọn cho công việc quản lý, chẳng hạn như công việc hàng ngày: – Trước hết, đối với nhân viên văn phòng, văn phòng có thể sử dụng toàn bộ e-mail, liên lạc ứng dụng, phần mềm kinh doanh … để thảo luận và giải quyết công việc. Ví dụ, trong một công ty luật (VPLS) tại Hà Nội, thông thường mọi khách hàng cần tư vấn trực tiếp đến văn phòng, nhưng trước đây, người quản lý VPLS có thể giải quyết vấn đề một cách linh hoạt. Để quản lý công việc qua điện thoại, e-mail, ký kết hợp đồng và nhiều công việc khác không cần khách hàng phải đến văn phòng mà chỉ cần ký hợp đồng, gửi văn bản … mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, thậm chí đơn giản hóa, thậm chí nhanh hơn. -Thứ hai, đối với những người có nhu cầu mua sắm, có rất nhiều cửa hàng và công ty bán hàng trực tuyến. Khách hàng chỉ cần ở nhà để kiểm tra thông tin sản phẩm và đơn hàng.

Thứ ba, để đáp ứng nhu cầu phục vụ, như rượu vang và cà phê. Như chúng ta đã biết, chính phủ đã ban hành Nghị định số 100/2019 / ND-CP về vi phạm giao thông. Hiện tại, mọi người phải chịu nhiều hạn chế, nhưng những người muốn trò chuyện và trò chuyện với bạn bè và bạn bè nên xem xét tài liệu này và Covid-19 và để họ ở nhà. Bạn có thể mua bao bì cà phê làm sẵn, hoặc bạn có thể tự pha cà phê và trải nghiệm nó.

Thứ tư, thích hợp cho những người thường xuyên đến các lễ hội và đền chùa. Đây là những hoạt động tinh thần, văn hóa và thực tiễn phát sinh từ tâm trí, vì vậy đối với công ty, cộng đồng và chính bạn, mong muốn của mọi người nên được hạn chế hoặc dừng lại tại thời điểm đó. Ở nhiều nơi.

Trong nhiều trường hợp, nhu cầu là khác nhau, nhưng có rất ít việc phải làm cơ bản. Trong số đó:

Theo hướng dẫn của Bộ Y tế, đeo khẩu trang để giữ sạch và khỏe mạnh; –

Giới hạn ở đường phố và đông người. Nếu không có việc khẩn cấp, tốt nhất bạn nên ở nhà;

– Chủ động thông báo và cách ly bản thân hoặc người thân khi có dấu hiệu của Covid-19;

– Thực hiện theo tình hình đại dịch …

Tôi hy vọng mọi người biết sáng kiến ​​và chủ động phòng bệnh, mọi thứ sẽ sớm qua.

>> Chia sẻ bài viết đánh giá của bạn trên trang ở đây.

Bùi Văn Thành

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?