Tôi đang ở Đức và don sắt đeo mặt nạ

Trong môi trường kín gió, máy lạnh và đông đúc, việc đeo mặt nạ là vô cùng quan trọng … nhưng tôi hầu như không xuất hiện trong những môi trường này. Ngoài ra, đeo mặt nạ chỉ là một phần nổi trên băng.

Hãy chia sẻ một số phương pháp phòng ngừa của riêng bạn để giảm bớt lo lắng của mọi người. Khi tôi đến Việt Nam, tôi đã gặp nhiều người, đi đến nhiều nơi, bắt tay và chờ đợi ở một số sân bay và trên một số máy bay. Công việc hiện tại của thiết bị thư viện đại học cũng phải tương tác với nhiều người, từ sinh viên, giáo viên đến các khoa khác. .

1. Tôi rửa tay thường xuyên – sau khi tiếp xúc, mọi người phải rửa tay khi đến chủ đề .

2. Tôi uống vitamin D mỗi tuần. Nếu tôi đứng gần bệnh nhân, tôi có tiền sử hen phế quản nhẹ và bình thường (cúm). Sau khi tự nghiên cứu, tôi phát hiện ra rằng vitamin D đóng vai trò quan trọng trong hệ hô hấp bằng cách ảnh hưởng đến sự phát triển và cấu trúc của phổi, sức mạnh của cơ hô hấp và khả năng chống viêm. Và cải thiện khả năng miễn dịch. . Ngoài vitamin D, tôi uống rất nhiều nước mỗi ngày, từ nước lọc đến trà giữ ấm cổ họng và kháng viêm, hay nước gừng ấm pha mật ong. .

3. Tôi hạn chế đi chơi hoặc đi du lịch đến những nơi đông người (trừ làm việc 10 giờ một tuần).

4. Nếu tôi đi ra ngoài, tôi sẽ đi bộ hoặc đi xe đạp. Thật kỳ lạ khi nhìn thấy những người trên đường phố gần Berlin, nơi tôi sống. Thông thường, bạn có thể gặp hai hoặc ba người trong vòng một dặm bằng cách đi bộ từ 5 đến 7 phút.

5. Nếu tôi đi ra ngoài, tôi luôn đội khăn trùm đầu để bịt tai, buộc tóc, đeo kính và đội một chiếc mũ đặc biệt. Áo trùm đầu, mõm và mũi dưới. Loại quần áo này thường được sử dụng để bảo vệ khỏi mưa và gió.

6. Sau khi ra ngoài, tôi gội đầu, mặt, tay và tất cả quần áo.

— Vũ khí tối thượng của mọi người là hệ thống miễn dịch và tâm trí thoải mái. Tôi hy vọng rằng bằng cách kết hợp sáu cách ăn và ngủ, tôi hy vọng bạn và mọi người xung quanh có sức khỏe tốt để vượt qua đại dịch này.

>> >> Chia sẻ ý kiến ​​bài viết của bạn ở đây trên trang này.

Hồ PhangPhương

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?