Gia đình tôi đã chia sẻ kế hoạch phòng chống dịch bệnh “trực diện” tại nhà

(Quan điểm này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.) – Nguy cơ ly hôn tăng đột biến, đồng nghĩa với việc con cái cũng sẽ phải sống cảnh thiếu vắng cha mẹ. tại sao? Bởi vì tự nhiên quá nhiều ở cùng một nhà, hạnh phúc không chịu nổi có thể dẫn đến ly hôn. Bởi vì họ không thể chịu đựng được? Trước đây, chúng tôi chỉ muốn ở bên nhau, thì thầm vào ban đêm, ôm gối, nghĩ về việc ôm người khác, bây giờ chúng tôi ghét nhau đến mức mọi người đều có một căn phòng. Câu chuyện tiền bạc (điều thực sự đáng lo ngại và không thể phủ nhận) để học cách giữ gìn và thiết lập mối quan hệ quý giá giữa cả hai một cách ngây ngất.

Chồng tôi và tôi đã đạt được sự đồng thuận về nội dung dựa trên nhu cầu của hai người, cộng với nhu cầu của hai đứa trẻ kia và đề xuất các giải pháp sau:

Lịch trình rõ ràng: Trước đây, Mọi người đều có một công việc. . Câu chuyện về công ty của tôi, công ty của tôi, trường A và B. Bây giờ tôi tất cả bối rối và bối rối. Thời gian ngủ cũng đã được thay đổi. Đáng lẽ 10h tối phải cho con đi ngủ trước khi cả nhà xem phim, đến 12h trưa mới về. Buổi sáng, mọi người thức dậy một chút, những đứa trẻ bị lạnh ngày này thường thích ngủ muộn hơn.

Đầu tiên, cả gia đình phải đồng ý về thời gian biểu chung. Có một người con trai bắt đầu học trực tuyến từ 8:00 sáng đến 11:30 sáng và từ 1:30 chiều. Cho đến 3:30 chiều, vì vậy cả gia đình cũng tuân theo lịch trình chính của họ, vì vậy bữa sáng, bữa trưa và bữa tối đều được tôn trọng. Ảnh: Nguyễn Thị Diệu Anh.

Một cô gái học một kỹ năng thực hành ở mỗi lớp học: lau bàn, nhặt rau, vo gạo … Ở nhà, mọi người có thể nghĩ ra nhiều việc để làm. Đối với tôi, mặc dù hiện tại tôi không làm việc, tôi đang cố gắng học hỏi kiến ​​thức mới mỗi ngày, nếu không tôi có thể tham gia một khóa học dài. Ví dụ, tôi tự học đàn ukulele. Tôi nghĩ về mong muốn của tôi là gì? Nó cũng có thể được thực hiện trong trường hợp này.

Thời gian riêng tư quý giá: Điều này thường bị bỏ qua, nhất là đối với những gia đình có nhà nhỏ hoặc có quá nhiều thói quen sinh hoạt chung. Hãy tách ra. Sắp xếp để bạn và mẹ và em bé có thời gian riêng trong ngày, có thể thay thế cho nhau: Bố chăm sóc mẹ, rồi mẹ có thời gian, và ngược lại. Bạn có thể đi lại trong sân, hoặc không ai đi ra khỏi ngõ, hoặc ngồi xuống và làm những gì bạn muốn. Thời gian riêng tư khiến mọi người cảm thấy rất thoải mái. Lưu ý: Hãy tôn trọng bản chất anh em. Tuy nhiên, điều này cần có sự thảo luận và tổ chức trước, thật thoải mái và nêu rõ nhu cầu cụ thể để hai vợ chồng hiểu và hợp tác. Bạn có thể? -bạn? Tôi có thể nói gì? Những gì phải nói không phải là những gì được nói, những gì bị giới hạn để thể hiện bản thân là đáng khinh. Thật ra, tôi không thể tránh những điều khó chịu, có thể nói như vậy. Nhưng bạn có thể bắt đầu câu này từ chủ đề của chính bạn, ví dụ: Tôi có thể giúp gì cho bạn? Tôi cảm thấy hơi buồn vì bạn đã không di chuyển với tôi … để đối tác của tôi có thể hiểu và giúp đỡ cùng nhau.

Cách nói: Khuyến khích, bày tỏ nhu cầu giúp đỡ, điều quan trọng nhất đối với trẻ em và doanh nghiệp là một bầu không khí hạnh phúc, nếu bạn chỉ nói một chút áp lực: chỉ nói những hành động hoặc lời nói sẽ gây ra cảm xúc tiêu cực khi nói và tránh rút lui quá khứ Câu chuyện, nồi nấu lâu và câu chuyện sẽ khó kiểm soát. Tích cực thảo luận và giải quyết các vấn đề trong ngày và đạt được hòa bình trước khi đi ngủ. Hy vọng rằng thông qua ba giải pháp trên, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua đại dịch này. Vợ chồng Thuận tát Donghai cũng hụt.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang bình luận tại đây.

Nguyễn Thị Diệu Anh

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?