Tôi tận hưởng ‘`ngày lễ’ ‘ở nhà để tránh thời trang

Bạn đang chiến đấu với dịch bệnh ở nhà? Làm thế nào để vượt qua khó khăn để đạt được sự đồng thuận với dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi đang ở nhà” giữa tất cả chúng ta.

Khi không có dịch thuật, chúng tôi thường bận rộn với công việc và cuộc sống, và hiếm khi có những kỳ nghỉ ý nghĩa. Trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân, chúng tôi sẽ thăm người thân và bạn bè, sau đó tiếp tục ăn cho đến khi kết thúc lễ hội mùa xuân. Trong một vài ngày trong kỳ nghỉ hè, đôi khi tôi làm việc một chút, nhưng tôi không thể nghỉ ngơi 100%.

– Chỉ có tránh được những căn bệnh như vậy thì chúng ta mới được nghỉ ngơi, vợ chồng con cái cùng nhau ăn cơm nhà, sum họp bên gia đình nhỏ. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ tận dụng tối đa và biến nó thành một kỳ nghỉ ý nghĩa, điều hiếm khi xảy ra lần thứ hai trong đời, có lẽ là không lâu trước khi kết thúc đợt bùng phát. Sau đó, mọi thứ trở lại bình thường, và sau đó đi làm, đi học và làm việc mà không nghỉ ngơi thực sự.

>> >> Tôi ở nhà: Tôi đã sống một mình trong hai tuần trong một công việc yên bình được che chở ở vùng nông thôn và lo lắng về việc nghỉ ngơi kinh tế. Nghỉ ngơi hai tuần, hạn chế đi chơi, chen chúc và làm theo khuyến nghị của chính quyền vì bạn lo lắng, nhiệt tình và sẽ không giải quyết bất kỳ vấn đề nào ngoài việc giải quyết nhiều hỗn loạn.

>> Chia sẻ bài viết, video, hình ảnh Chủ đề ở đây là “Tôi ở nhà”.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?