Gia đình tôi đã chiến đấu với dịch bệnh và lấy lại thói quen lành mạnh

Bạn đang chiến đấu với bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng các nước Covid-19 chống dịch. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

15 ngày nghỉ chống dịch này quả thực là một khoảng thời gian ý nghĩa. Những nỗ lực của chúng tôi để ngăn chặn dịch bệnh này sẽ không chỉ mang lại lợi ích cho toàn bộ cộng đồng mà còn cho mỗi gia đình của chúng tôi. Ở nhà, vợ chồng tôi có nhiều thời gian bên nhau hơn, chúng tôi hiểu nhau hơn, và chúng tôi cũng hiểu được suy nghĩ và mong muốn của con cái.

Ngày nay ở nhà, bóng đá và thể thao không đáng xem. , Là để giải trí, nhưng bù lại, kiến ​​thức về đại dịch này đã thay thế nó. Ngoài việc đọc tin tức cũng là lúc để vợ chồng tôi cập nhật thông tin bệnh tật, các hoạt động xã hội và ý kiến ​​vào buổi trưa hoặc tối hàng ngày. Báo chí tiếp nhận thông tin đa chiều trên Internet.

Những lúc rảnh rỗi, tôi nhân cơ hội này đọc sách để suy nghĩ về cuộc sống và hiểu sâu hơn về các vấn đề. Sách cũng là người bạn trong kỳ nghỉ của tôi. Tivi có thể hoạt động hết công suất để trẻ có thể học từ xa qua tivi và học trực tuyến với giáo viên trên lớp. Thời gian đầu do chưa hiểu biết về đào tạo từ xa nên các em còn gặp nhiều khó khăn, do nghỉ học lâu ngày nên kiến ​​thức còn thiếu và chưa chắc.

Nhưng vợ chồng tôi đã hướng dẫn và giúp đỡ các con trong giới hạn của mình, ngoại trừ lời khuyên của cô giáo qua Zalo, nên sau 1-2 tuần, các con đã quen với việc học từ xa và ý thức hơn về bản thân. Trong giờ học, qua TV và vào buổi tối, giáo viên tiến hành giảng dạy trực tiếp để con cái họ có thể rời khỏi trường, nhưng don don nghỉ học, chúng vẫn có thể học kiến ​​thức, thời gian giải trí và xem các hoạt động. Chụp ảnh và chơi trò chơi, nhưng chúng phải được thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định và quản lý gia đình.

Khi không có dịch, nhà tôi trở thành nơi giao lưu, hát karaoke của hàng xóm mỗi cuối tuần, cuối tuần tôi đi hát karaoke. Tuy nhiên, do dịch bệnh đang hoành hành nên tôi và hàng xóm thống nhất tạm dừng các hoạt động chung này để tránh lây lan dịch bệnh. Ở nhà, vợ chồng tôi chọn những bài hát Bolero, con thích thưởng thức, thư giãn và nghe, không ảnh hưởng đến việc học từ xa của con cái, tránh làm phiền hàng xóm. Từ chỗ tưởng chừng bỏ bê tập thể dục, gia đình cũng thay đổi, nay vợ chồng tôi tập thể dục trở lại. Hãy tập thể dục buổi sáng ngoài ban công vào lúc sáu giờ sáng để rèn luyện sức khỏe và rèn luyện sức khỏe để đảm bảo an toàn cho bạn hiện tại và tương lai.

Tôi cũng có nhiều thời gian hơn để giúp vợ việc nhà, nấu ăn, đi chợ, dọn dẹp, giặt giũ … Lúc đó, lòng tôi rất thư thái, vì tôi đã san sẻ được nhiều gánh nặng cho vợ và gia đình. Quá nhiều thời gian để giúp vợ. Quan trọng hơn, thời gian ở nhà cũng là lúc mối quan hệ gia đình trở nên gần gũi, sâu sắc hơn và quyết tâm vượt qua dịch bệnh này. Làm việc trong mùa phổ biến trong khi tạo điều kiện để thích ứng với công nghệ 4.0, bắt kịp công nghệ và bắt kịp với thế giới. Đối thoại và giao tiếp thông qua các nền tảng điện tử cũng đã giúp tôi, và anh em họ và bạn bè của tôi đã trở nên gần gũi hơn trong mùa này. Mặc dù tất cả mọi người “xây dựng ngôi nhà này”, nhưng không chỉ có một người, sẽ luôn có bạn bè, anh em và đồng nghiệp để chia sẻ và trò chuyện. Đại dịch Covid-19 .

>> Làm thế nào để bạn ở nhà và chiến đấu với dịch bệnh? Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?