4 nguyên tắc để không lo hết tiền

(Quan điểm này không hẳn phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Tôi thấy lạ là trong mùa dịch Covid-19, người ta vẫn tiếp tục la ó “không có tiền” và “thất nghiệp”. “.Có lẽ từ lúc đi làm” muốn nổ tung “thì ai cũng xin lỗi vì không tiết kiệm được. Thế này là chưa đủ. Gia đình còn bao nhiêu công việc, phải nuôi mẹ già, con thơ. ..

Thấy nhiều người than nghèo nhưng tôi vẫn sống lành mạnh và có ý nghĩa, tôi chăm lo cho gia đình và tận hưởng niềm hạnh phúc do không gian sống nhỏ bé mang lại vì tôi bận rộn với công việc trong một thời gian dài. Bất giác trở mình.

Để yên tâm trong mùa dịch, tôi áp dụng những nguyên tắc đảm bảo sau:

1. Nguyên tắc “Hũ gạo cứu đói”: Tôi rèn luyện và chấp hành kỷ luật hàng ngày. Nghĩa là hôm nay bạn đi chợ với 100.000đ thì 10.000đ nằm trong ngăn ví riêng-10% tổng số quả đen .. So với chi phí một bữa thì đây là một số tiền nhỏ Số là, nhưng nếu cộng chúng thành một tháng, một năm, nhiều năm … Nếu không may xảy ra sự cố thì có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền. Thiên tai, dịch bệnh.

2. Nguyên tắc “Mackeno” ( Dù là gì): Nghe có vẻ thú vị nhưng chính vì nguyên tắc này nên mình có cái lợi là tự cứu mình khi cuộc sống khó chịu, mình nghĩ mình chỉ cần chỉnh sửa trang phục để thích nghi với môi trường làm việc, ăn uống, ăn uống cafe ở nhà đều được Bạn cần thật tỉnh táo trong công việc, vì thế, nếu chẳng may ai đó làm bậy, nhận lời và nói xấu bạn thì hãy “mackeno”, vì bạn phải nhớ rằng nếu quần áo của bạn có lỗi thời hoặc vô tình từ chối cà phê thì họ chỉ Sẽ trò chuyện không ngừng hoặc tặc lưỡi không quá 2-3 ngày. Khi bạn rơi xuống vực sâu và không còn tiền để trả những hóa đơn cơ bản nhất, thì người ta sẽ không còn nói về bạn nữa, mà bạn cũng không còn thấy họ nữa. – 3. Nguyên tắc tư duy “khổng lồ”: Tôi luôn dùng những thứ tốt (từ đồ gia dụng cho đến những vật dụng cần thiết hàng ngày), vì sản phẩm tốt có thể dùng được lâu, có thể một số thứ có thể sống lâu hơn .. Không bận tâm về mẫu mã, giá cả, Chất lượng nhưng phải mạnh dạn suy nghĩ đồng thời. Thời gian còn lại, hãy giữ cho đầu óc tỉnh táo, đọc sách, uống một tách cà phê, cuộc sống của bạn sẽ chỉn chu hơn.

4. Cải thiện không gian sống: Hãy để mọi góc nhỏ trở thành cà phê Một góc gian hàng, phòng tập thể dục, bếp ăn gắn kết các thành viên trong gia đình … Đây là cách bạn hạn chế việc cửa hàng, giảm chi phí xăng dầu, góp phần bảo vệ môi trường, ngoài ra bạn còn tiết kiệm được kha khá tiền cho những dự định sau này .— -Bạn sinh ra phải có trách nhiệm với cuộc sống của chính mình, khi gặp khó khăn chỉ có tự lực là cách nhanh nhất giúp bạn thoát khỏi “con đường tử thần” Ngay cả bố mẹ bạn trước khi lái xe đến ngân hàng để chuyển tiền, Bạn sẽ được hỏi một loạt câu hỏi: Tại sao? Cái gì? Hay? Khi nào? Trong lúc khó khăn, người tốt nhất với bạn là bạn. Hãy cứu lấy ngay bây giờ .—— >> Bạn ở nhà như thế nào? Khó khăn của đoàn kết Covid-19? Hãy chia sẻ bài viết, video và hình ảnh “Tôi ở nhà” tại đây.

Lê Thị Nga

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?