Tôi là một “ người chiến thắng lớn ” vì tôi ở nhà trong bản dịch Covid-19

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Ngoài nhu cầu cơ bản, mọi người cần giao tiếp và làm việc … Bản dịch Covid-19, kêu gọi “ở nhà” nhu cầu của quê hương “, tôi tự cô lập mình để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, nếu tôi biết” Hãy dành một ngày để bày tỏ những lời có ý nghĩa “, hóa ra khá hay! Công việc: Cảm ơn bạn đã giúp Internet trở nên gần gũi hơn. Với sự trợ giúp của Internet, chúng ta có thể học và làm việc từ xa. Ngoài ra, nhờ công việc từ xa này, bạn sẽ có thể Hình thành tính cách “độc lập, tự chủ” và phương pháp làm việc nhóm hiệu quả, ngoài giờ làm việc, em có thể học hỏi thêm những kiến ​​thức mới, như tin học hay văn hóa ngoại ngữ mà bấy lâu nay vẫn nói là “mỏi tay”. Một ứng dụng đầy tính giải trí … Từ lâu, chúng ta vẫn mơ một ngày được xem miễn phí những bộ phim bom tấn. Đây hẳn là cơ hội. Không biết bạn đã từng xem phim “Life Is Beautiful” chưa? Tôi khuyên bạn nên xem phim này vào lúc này. Hãy chắc chắn để nói “Tại sao không lạc quan?” “Tại sao bạn không cảm thấy như đang chơi với con trai mình trong trại tập trung của Đức Quốc xã như Guido, giống như trong các chương trình truyền hình thực tế, chúng ta đóng vai với con người trong lịch sử.

Nghiện mạng xã hội?” Đừng xem tin giả để tăng sự mất tập trung. Đừng vội chia sẻ những thông tin chưa được kiểm chứng và đừng viết những điều vô nghĩa. Hãy cố gắng tìm kiếm danh sách những người quen và giới thiệu những “tin tức” lâu năm cho bạn bè. Điều này sẽ rất thú vị và có thể chúng ta sẽ có nhiều bí mật hơn trong tương lai Bạn bè.

Facebook, Zalo … giúp giải quyết nhu cầu liên lạc của tầng lớp “rừng rậm”. Bạn còn nhớ những cuốn sách mình mua đã lâu mà chưa đụng đến không? Sao giờ không đọc? Sao không phát bài? Nhìn Hãy nhìn cuộc sống tươi đẹp làm sao. Tôi dám cá rằng sau khi đại dịch kết thúc, bằng cách quây quần bên bạn bè và đồng nghiệp, bạn sẽ trở thành một “bách khoa toàn thư” dưới bức tường địa lý trong hành tinh.

Phiên bản thử thách thể chất: bên trong, đôi chân điên cuồng. Nhưng Điều này tốt hơn nhiều so với Edward James Stafford trong Thử thách “Left For Dead”. Ed chỉ có một bộ sơ cứu, hai máy ảnh và radio vệ tinh. Ed phải dựng lều riêng để trú mưa, Tránh tuyết, sử dụng trí não của bạn để tìm thức ăn, đổ mồ hôi để tạo ra lửa và một mình vào ban đêm gặp nguy hiểm. Bạn có? Rất nhiều, không chỉ giường, thức ăn … mà còn cả giấy, bút, kim, băng keo, Hộp. Cố gắng vẽ và làm đồ trang trí handmade cho ngôi nhà của bạn. Hãy chôn một ít lạc, đậu, khoai tây, su su … bạn mua và cất vào một đống bông hoặc vải vụn. Nhìn ra nơi khác, bạn sẽ thấy một khu vườn nhỏ, Nó được bao phủ bởi những chồi non tươi tốt … Những thử thách này không chỉ làm cho không gian sống của bạn trở nên ấm áp hơn, lung linh hơn mà còn xóa tan đi những ẩn ý tiêu cực. Nếu bạn có tài nấu nướng, hãy trổ tài nấu nướng thật ngon nhé Hãy thưởng thức những món ăn, hãy đối xử tốt với bản thân và những người thân yêu của bạn. Cùng nhau ăn uống và trò chuyện, tình yêu thương của những người thân yêu trong gia đình sẽ trở nên bền chặt hơn nhờ những sự quan tâm nhỏ nhặt này.

Tôi đã bị cô lập một tháng, nhưng tôi vẫn tiếp tục làm việc , Mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp. Nhưng tôi cũng quan tâm đến vô số bộ phim kinh điển và đọc tất cả những cuốn tiểu thuyết tôi đã mua từ lâu. Nhưng tôi cũng tiết kiệm được tiền vì tôi không sưu tập cà phê, gió và bọt bia. Có vẻ như vậy Sau khi vứt những cái đĩa đó đi, tôi vẫn phải cảm ơn bạn đã tập thêm ở nhà nên tôi không biết.

Tôi thấy mình không quá buồn tẻ hay vô vị trong quá trình dịch Covid-19. Tôi đã có một ngày thật ý nghĩa. Không khó .

>> Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi Về Nhà” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?