Tôi là một “ người chiến thắng lớn ” vì tôi ở nhà trong bản dịch Covid-19

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Ngoài nhu cầu cơ bản, mọi người cần giao tiếp và làm việc … Bản dịch Covid-19, kêu gọi “ở nhà” nhu cầu của quê hương “, tôi tự cô lập mình để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, nếu tôi biết” Hãy dành một ngày để bày tỏ những lời có ý nghĩa “, hóa ra khá hay! Công việc: Cảm ơn bạn đã giúp Internet trở nên gần gũi hơn. Với sự trợ giúp của Internet, chúng ta có thể học và làm việc từ xa. Ngoài ra, nhờ công việc từ xa này, bạn sẽ có thể Hình thành tính cách “độc lập, tự chủ” và phương pháp làm việc nhóm hiệu quả, ngoài giờ làm việc, em có thể học hỏi thêm những kiến ​​thức mới, như tin học hay văn hóa ngoại ngữ mà bấy lâu nay vẫn nói là “mỏi tay”. Một ứng dụng đầy tính giải trí … Từ lâu, chúng ta vẫn mơ một ngày được xem miễn phí những bộ phim bom tấn. Đây hẳn là cơ hội. Không biết bạn đã từng xem phim “Life Is Beautiful” chưa? Tôi khuyên bạn nên xem phim này vào lúc này. Hãy chắc chắn để nói “Tại sao không lạc quan?” “Tại sao bạn không cảm thấy như đang chơi với con trai mình trong trại tập trung của Đức Quốc xã như Guido, giống như trong các chương trình truyền hình thực tế, chúng ta đóng vai với con người trong lịch sử.

Nghiện mạng xã hội?” Đừng xem tin giả để tăng sự mất tập trung. Đừng vội chia sẻ những thông tin chưa được kiểm chứng và đừng viết những điều vô nghĩa. Hãy cố gắng tìm kiếm danh sách những người quen và giới thiệu những “tin tức” lâu năm cho bạn bè. Điều này sẽ rất thú vị và có thể chúng ta sẽ có nhiều bí mật hơn trong tương lai Bạn bè.

Facebook, Zalo … giúp giải quyết nhu cầu liên lạc của độ “rừng già”. Bạn còn nhớ những cuốn sách mình mua đã lâu mà chưa đụng đến không? Sao giờ không đọc? Sao không phát bài? Nhìn Thấy cuộc đời tươi đẹp biết bao. Tôi tin rằng sau khi đại dịch kết thúc, bạn sẽ trở thành nơi để bạn bè, đồng nghiệp co rúm và trở thành một “bách khoa toàn thư” dưới hành tinh …. Phiên bản thử thách: cứ ở trong nhà, chân điên loạn. Nhưng với Điều này tốt hơn nhiều so với Edward James Stafford của Thử thách “Left For Dead”. Ed chỉ có một bộ sơ cứu, hai máy ảnh và đài vệ tinh. Ed phải dựng lều riêng để tránh mưa , Tránh tuyết, sử dụng bộ não của bạn để tìm kiếm thức ăn, đổ mồ hôi khi cháy, và ở một mình vào ban đêm khi gặp nguy hiểm.

Bạn có gì? Nhiều, không chỉ giường, thức ăn … và giấy, bút, kim tiêm, Băng keo, hộp. Cố gắng vẽ và làm đồ handmade trang trí cho ngôi nhà của bạn Chôn một ít đậu phộng, đậu, khoai tây, su su … bạn mua và cất vào một đống bông hoặc vải vụn. Nhìn chỗ khác, bạn sẽ thấy Một khu vườn nhỏ đầy chồi non mơn mởn … Những thử thách này không chỉ giúp không gian sống của bạn trở nên ấm áp hơn, lung linh hơn mà còn xóa tan những ám ảnh tiêu cực. Nếu bạn có tài nấu nướng thì Hãy nấu một món ăn ngon và chiêu đãi bản thân cũng như những người thân yêu của bạn. Thông qua việc ăn uống và trò chuyện cùng nhau, tình yêu thương của những người thân yêu trong gia đình sẽ trở nên bền chặt hơn nhờ những sự quan tâm nhỏ nhặt này.

Tôi đã bị cô lập trong một tháng và kết quả là Tôi vẫn duy trì công việc, các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, tuy nhiên tôi cũng có thể “kiếm lời” từ vô số bộ phim kinh điển, xem đi đọc lại tất cả những cuốn tiểu thuyết đã mua từ lâu… Nhưng tôi cũng không sưu tầm cà phê, chém gió, bia bọt. Để tiết kiệm tiền. Có vẻ như tôi đang vứt mấy cái đĩa đó đi, hay phải cảm ơn bạn đã tập thêm ở nhà nên tôi không biết.

Tôi thấy mình không quá buồn tẻ hay vô vị trong quá trình dịch Covid-19. Trải qua một ngày ý nghĩa mà không gặp khó khăn .

>> Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi Về Nhà” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?